กำลังจะท้องครบ 7 เดือน ท้องตึงมากค่ะ

เวลาช่วงเย็นๆ ท้องจะเหมือนเบ่งอยู่ตลอดเวลา ตึงหน้าท้องเหมือนท้องจะแตกเลย เมื่อยท้องเมื่อยหลัง จุกท้องไปหมด ผิดปรกติรึเปล่าคะ มีใครเป็นบ้าง

17 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะท้องตึงมาก ยิ่งเวลากินยิ่งอึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดหลัง ปวดขานอนไม่ค่อยหลับ

7เดือนเหมือนกัน อาการเดียวกันเลยคะ เหมือนเราเบ่งท้องยุตลอดเวลา เปนเฉพาะตอนกลางคืน เวลาตะแคงคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป่งๆแน่นๆเหมือนลูกโป่ง โดยเฉพาะช่วยเย็น อึดอัดมากๆค่ะ 34 วีคแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะเปิดดูท้องตัวเองตลอดลุ้นว่าคงแตกลายตอนนี้แน่ๆหลอนนิดๆ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะกินเยอะ แหะๆ พุงเต่งมากค่ะ สังเกตว่าเช้าๆจะไม่เป็น

เปนเหมือนกันค่ะ ท้องตึงๆเหมือนจะแตกเรย ปวดหลังปวดขา หายใจไม่ถนัด ตอนนี้ 27w

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้17สัปดาห์เอง เวลาเดิน ก็ตึงมากแบบท้องจะแตก

มีบ้าง แต่บ้างครั้งบ้างคราว อาการก็ประมาณนี้แหละ

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งจะตึกขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ