กำลังจะท้องครบ 7 เดือน ท้องตึงมากค่ะ

เวลาช่วงเย็นๆ ท้องจะเหมือนเบ่งอยู่ตลอดเวลา ตึงหน้าท้องเหมือนท้องจะแตกเลย เมื่อยท้องเมื่อยหลัง จุกท้องไปหมด ผิดปรกติรึเปล่าคะ มีใครเป็นบ้าง

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตึงไปหมดเลยค่ะ

ไม่ค่ะแม่ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคร่า ตึงไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า 27+5

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะ