ปวดเชิงกรานมากค่ะท้อง34วีค2วัน ปวดร้าวมาที่กระดูกด้านหลัง

เวลาฉี่ที่จิ๊ดทีลุกนั่งหน่วงท้องแบบสุดๆแต่ไม่ได้ปวดท้องค่ะ มีท้องแข็งบ้างบางครั้งหรือทำอะไรนานๆ ถ้าปวดเอวปวดหลังเราสามารถทายาคลายกล้ามเนื้อได้ไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงยาค่ะแม่ และห้ามซื้อยากินเองนะคะ อาการปกติแม่ท้องแก่