น้องอายุ 3 เดือนทันฑะน้องขึ้นมา3ลูกและมีรอยเขียวช้ำ เป็นอันตรายหรือเปล่าครับ

เวลาจับน้องไม่เจ็บ ทานนมได้ปกติ

น้องอายุ 3 เดือนทันฑะน้องขึ้นมา3ลูกและมีรอยเขียวช้ำ เป็นอันตรายหรือเปล่าครับ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ

4y ago

แม่เห็นในแอปนี้มีเด็กเป็นเหมือนกันแต่เขาบอกว่าคุณหมอบอกว่าเป็นใส้เลื่อนค่ะถึงยังไงขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณพ่อ✌️✌️