ท้อง 7 week เวลาอ้วกแล้วชอบไอ

เวลาจะอ้วกชอบไอพ่วงมาด้วย แบบนี้จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ เป็นอาการแพ้ท้องปกติ(ถ้าคุณแม่ไม่มีโรคประจำตัวนะคะ) บ้านนี้อ้วกจนเป็นเลือดเลยตอนแพ้ ลูกก็ปกติแข็งแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ