ท้อง 7 week มีเลือดออก

สอบถามบ้านไหนเป็นบางครั้ง ท้อง 7 week มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ไปหาหมอซาวด์ไม่เจออะไรเลย หมอแนะนำให้ไปซาวด์อีกครั้ง ตอน 10 week วิตกกังกลมากกลัวน้องไม่ปลอดภัย แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้อง 7 week มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทางช่องคลอดก็ไม่เจออะไรเลย มีเลือดออกสีน้ำตาลแค่นิดเดียว ไม่ได้ไหลตลอด เมื่อวานคุณหมอให้เจาะเลือดดูค่าฮอร์โมน แล้วพรุ่งนี้ก็ไปตรวจอีกค่ะ ถ้าค่าฮอร์โมนลดคุณหมอจะนัดขูดมดลูก

3w ago

อ่อค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ ทางนี้ตกเลือดค่ะ หลุดออกมาเลย ขูดมดลูกเรียบร้อยแล้ว

ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดไหมค่ะ

4w ago

ค่ะ ซาวด์ทั้ง2แบบ ไม่เจออะไรเลย