อยากถามค่ะใครเป็นแบบนี้บ้าง(ท้อง2)

เวลาจะนอนค่ะตรงท้องน้อยมันจะขึ้นเป็นก้อนกลมแข็งค่ะขึ้นบ่อยเฉพาะเวลานอนหงายค่ะแต่พอเวลานอนตะแคงก้อจะหายค่ะ แต่พึ่งท้องได้แค่8wเองนะค่ะ แล้วท้องจะอยู่ต่ำมากเรยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายมดลูกลอยตัวอันตรายนอนตะแคงเอานะคะ