11เดือน กินข้าวกว่าจะหมดนานมาก กินไปบ่นไป เล่นไป บ้างที่ก็อม

เวลาจะทำอะไรไปไหน ห่วงแต่ป้อนข้าวลูก กินข้าวเป็นชั่วโมง ตอนนี้คุณแม่เปลี่ยนป้อน3เวลา แต่น้องก็กินข้าวค่ะ บ้านอื่นไงบ้างค่ะ มีวิธีจัดการอย่างไงกันบ้างคุณแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11เดือน กินข้าวกว่าจะหมดนานมาก กินไปบ่นไป เล่นไป บ้างที่ก็อม
2 ตอบกลับ

กินยากเหมือนกันค่ะ ยากมาเรื่อยๆ จนจะสองขวบแล้ว 😅 แต่ควบคุมเวลากินไม่ให้เกิน 30 นาทีต่อครั้งค่ะ

4y ago

กว่าจะ กินข้าวหมด ทั้งแม่ร้องเพลง ทั้งเต้น ตบมือ เล่นนิทาน บ่นหมา กาไก่ไปจร้า

😁😁✌✌ เดี๋ยวก็เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่อาจนานหน่อย