ขอถามหน่อยคะ

เวลาคุณแม่ๆไปอัลตร้าซาวด์กัน หมอกดแรงไหมคะ ของเราหมอกดแรงมากเลย เค้นบี้จนน้ำตาแทบไหลเลยคะ ขนาดอัลตร้าซาด์เสร็จแล้วเรายังปวดท้องอยู่เป็นชั่วโมงเลย เลยสงสัยว่าเป็นปกติหรือเป็นแค่ที่หมอเราค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราฝากคลีนิกหมอไม่กดคะ แถมเห็นชัดทุกอย่าง แต่พอไปฝากรพ.รัฐ หมอกดจนแม่น้ำตาเล็ด ได้ฟังแต่เสียงคลื่นหัวใจ

บ้านนี้หมอไม่กดเลยค่ะ ใช้เครื่องมืออย่างเดียว 😂