เป็นริดสีดวง

เวลาคุณแม่เป็นริดสีดวง ถึงขั้นบวม อักเสบและเลือดออกตลอด ตอนนี้เลือดออกซึมๆๆ แม่ๆๆบ้านไหนมีวิธีให้ติ่งมันลดลงบ้างค่ะ ทรมานมาก แม่บ้านนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดหมอจะดันกลับเข้าไปให้ค่ะ พยายามกินผักผลไม้ และดื่มน้ำมากๆค่ะ