คุณแม่กับอาการท้องผูก

เวลาคุณแม่ท้องผูกทานยาอะไรกันได้มั้ยคะตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจว่าสามารถกินยาได้มั้ย แต่ปกติคนท้องกินยาอะไรไม่ได้เลยนะ นอกจากยาแพทย์สั่ง เราเลือกกินส้มแทนค่ะ เพราะมีกากใยทำให้ท้องไม่ค่อยผูกค่ะ ปกติเรากินประจำ 2-3วันถ่ายที ท้องไม่ค่อยผูกเลยค่ะ

บ้านนี้กินส้ม ทุกวันเลยคะ กินตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้4เดือนแล้วก็กินบ่อยกินทุกวันคะ

แม่บ้านนี้ไม่กินยาค่ะ เน้นทานมะละกอสุกอย่างเดียว

กินนมเปรี้ยวค่ะ ยาคูลท์ ส้ม

กินมะละกอสุกค่ะ