ซาวด์ท้องยังไม่พบตัวอ่อน

เราท้องแรกค่ะพึ่งไปฝากครรภ์มาวันนี้คุณหมอซาวด์บอกเห็นเป็นถุงขนาดเล็กมากซึ่งเรามองไม่เห็นเราแอบกังวลว่าน้องจะไม่อยู่ตอนนี้ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ​ ช่วงนี้เรายังมีอาการออกร้อนท้องวูบวาบเป็นช่วงๆอันตรายไหมคะมีอาการอาเจียนคลื่นไส้อยู่บ้างตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกเหมือนกันค่ะหมอก็แจ้งแบบนี้มาซาวเห็นถุงชัดเจนตอนเข้าเดือนที่3ค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวล

น้องยังตัวเล็กค่ะ สัก10วีคขึ้นไปน่าจะเห็นชัดขึ้นค่ะ

ของเราไปซาว9w ก็ไม่พบน้อง อีก3อาทิตหมอนัดไปอีกรอบคะ

คุณหมอได้แจ้งไหมคะว่ามีตัวอ่อนแล้ว?

5mo ago

สู่ๆค่ะดูแลร้างกายทานยาบำรุงตามหมอสั่งกินของอร่อยๆนอนพักผ่อนเยอะๆนะคะไม่ต้องกังวลรอหมอตรวจอีกครั้งค่ะ น้องจะอยู่กับคุณแม่แน่นอนค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ💗✌🏻

ฝากครรภ์ที่ไหนคะแม่