จากประสบการณ์คุณแม่ๆทุกคน

เวลาคุณตั้งครรภ์จะมีอาการอาเจียนตั้งแต่เดือนไหนค่ะ แต่เราไม่มีอาการอาเจียนเลย มีการเวียนศีรษะ อ่อนเพลีย ปวดท้องบ่อย ไม่มีเเรง หิวตลอดเวลา คุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้อาเจียนเหมือนในละครทุกคนค่าา แต่ละคนก็มีอาการแตกต่างกันออกไป ที่แม่เป็นอยู่คือแพ้ท้องแล้วค่ะ ถ้ากินแน่นๆ จะพะอืดพะอมค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ หิว กินอร่อย หลับง่าย แต่พอใกล้คลอดก็จะเบื่ออาหารบ้าง นอนไม่หลับ