คันหน้าท้อง

เวลาคันหน้าท้องคุณแม่มีวีธีรับมือยังไงบ้างคะโดยไม่ต้องเกา ตอนนี้คือคันยุกยิกมากไม่กล้าจะเกา กลัวท้องลาย ???

2 ตอบกลับ

ทาเบบี้ออยค่ะหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ให้ผิวชุ่มชื้นอย่าให้ผิวแห้ง ถ้าเกิดแห้งจะคันแล้วรักษารอยแตกไม่ทัน

4y ago

จ้า

ลูบ ๆ เอาค่ะ 55555 ทายาแก้คันด้วยค่ะ

4y ago

555ขอบคุณมากค่ะ