เวลาคุณทำอาหาร คุณใส่ผงชูรสลงในอาหารไหมคะ

Voice your Opinion
ใส่ผงชูรสลงในอาหาร เวลาทำอาหาร
ไม่ได้ใส่ผงชูรสลงในอาหาร เวลาทำอาหาร
ซื้อจากร้านมาทาน

1847 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

ทำอาหารกินเองจะไม่ใส่ผงชูรสเลยค่ะ

ชอบใส่ผงชูรสถ้าไม่ใส่ก้ไม่อร่อย

ใส่จ้า ไม่ได้เยอะมากให้พอนัว

ตั้งแต่ท้องก็เลิกใส่เลิกกืน

ทำเองไม่ใส่ค่ะ

ไม่ได้ใส่ค่ะ

ไม่ใส่ค่ะ

ชอบใส่ค่ะ

ไม่ใส่ค่ะ