ปวดท้องเวลาทานโอวัลติน แล้วถ้าท้องเสียกินโอวัลตินได้ไหม

เวลากินโอวัลตินชอบปวดท้องประจำเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ เพราะอะไรถึงปวดท้อง(เริ่มรู้ว่ากินโอวัลตินแล้วปวดตอนท้องห้าเดือนตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วค่ะ)ส่วนใหญ่จะกินแบบชงเองนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินโอวัลตินแล้วปวดท้องตลอดเลยค่ะ แต่เป็นมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว

บางคนแพ้มอลท์ในโอวัลติน บาฃคนแพ้นมวัวค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ

5y ago

เป็นอาการแพ้ใช่มั้ยคะ

บ้านนี้เป็นเมื่อคืนเลยคะ