มีแม่ๆคนไหนคบกันไม่นานแล้วท้องบ้างคะ

คือคบกับแฟนยังไม่นานแต่รักกันดีค่ะ แล้วดันท้อง คนรอบข้างก้ว่าบางทีก็นินทา มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

สนใจทำไมคะ คนรอบข้างหาให้กินหรอ ก็ไม่ เรารู้กันสองคนก็พอแล้วค่ะว่าการมีลูกมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน กี่วันกี่ปีไม่สำคัญหรอกค่ะถ้ารักกันจริง