สำลักนมกลัวลูกเป็นอันตราย

เวลากินนมแล้วลูกชอบสำลักนมอันตรายไหมค่ะมีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนให้นมลูกต้องนอนตะแคงหัวสูงนิดนึง ถ้าสำลักแล้วอย่าอุ้มขึ้น ให้จับตะแคงข้าง

ยกหัวลูกให้สูง ถ้าสำลักให้จับเรอรึพาดบ่าค่ะ รอสีกพักแล้วค่อป้อนนมต่อ