เด็ก11วันจร้า

เวลากินนมเสร็จชอบสะอึกทุกครั้งเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็ก11วันจร้า
2 ตอบกลับ

ตัวเล็กก็ชอบสะอึกหลังกินเหมือนกันค่ะ นี่ให้จิบนมต่ออีกนิดพอหายสะอึกค่ะ

3y ago

บางทีก้อพาดบ่าแล้วก้อยังไม่หายกินนมถึงหายแต่ก้อเหมือนจะอ้วกออก

อุ้มเรอค่ะเเต่บ้านนี้อุ้มยังไงก็สะอึไปหาข้อมูลมาเขาบอกว่าปกติ