เวลากินนมจากเต้า จับเวลาลูกกินมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แอพ baby daybook ช่วยค่ะ เพราะบ่อยครั้งจำไม่ได้ว่ากินข้างไหนไปแล้ว และจะได้รู้ด้วยว่ากินนานแค่ไหนจึงอิ่ม แม่ลองโหลดมาใช้ดูค่ะ มีทั้งไทย และอังกฤษ ไม่จำเป็นต้องใช้เน็ตในการใช้งาน 👍

ไม่ค่ะ