น้องชอบสำลัก

เวลากินนม น้องจะสำลักนมทุกครั้งเลย เป็นเพราะอะไรคะ จุกนมก้อใช้แบบไม่ดูดไม่ไหลนะคะ สำลักทีแม่ตกใจเลย ค่ะ มีวีธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินเต้าแล้วสำลัก แสดงว่านมพุ่ง ให้ปม่บีบเต้าออกหน่อยค่ะ ถ้ากินขวดแล้วสำลัก แสดงว่ารูของจุกนมอาจจะใหญ่ไป ลองเปลี่ยนดูนะคะ