เมื่อไหร่จะเลิกติดแม่ ตามแม่คะ ตอนนี้1ขวบ2เดือนคะ

เวลากินข้าวแทบไม่มี

เมื่อไหร่จะเลิกติดแม่ ตามแม่คะ ตอนนี้1ขวบ2เดือนคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าได้ไปเจอเด็กคนอื่นบ้างน่าจะดีขึ้นนะคะ

4y ago

ตอนเย็นจะพาไปสนามเด็กเล่น ใน มบ ทุกวันคะ 2ขวบนี้จะเลิกตามแม่ ติดแม่รึยังคะ