แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

เวลากินข้าวจะไม่ค่อยอยากกิน กินข้าวได้นิดเดียว และต้องกินน้ำตลอดเลย จากที่เป็นคนกินข้าวได้เยอะพอสมควร แต่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวและของรสจัดมากๆ พอไม่ได้กินแล้วรู้สึก คลื่นไส้ เวียนหัว จะอ้วกตลอดเลย

2 ตอบกลับ

อ่อ มันอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

บ้านนี้กินรสจัดจนคลอดค่ะ