เหนื่อยค่ะเหนื่อย

เวลากินก็ไม่ค่อยได้กิน เวลานอนไม่ต้องพูดถึง จะทำอะไรก็ห่างไม่ได้ เหนื่อยน่ะในแต่ล่ะวัน ไม่เลี้ยงเอง ไม่รู้หรอก คนที่บอกว่าเลี้ยงลูกสบายจะตาย ถ้าไม่ได้เป็นแม่คนไม่รู้หรอก ว่าวันวันนึงต้องเจอกับอะไรบ้าง✌✌

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ บางทีนั่งร้องเลยค่ะ แต่ตอนนี้ชินแล้วค่ะ

4y ago

เหนื่อยแล้วท้อมากเลยค่ะ