ลูกน้อยวัย3เดือน17วัน

เวลากลางวันนอนน้อยมาก ประมาน15-30นาที แต่นอนบ่อยค่ะ แล้วเวลากลางคืน ตินเข้าสามเดดือนมานิดๆ น้องนอนตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ (ตี1 ตี2 ตี3 ) คุณแม่เพลียมากค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องทานนมให้อิ่มดูค่ะ เด็กถ้าอิ่มท้องก็จะหลับนาน