ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข็งแต่ช่วงบนสะดือ ท้องน้อยไม่แข็ง ปกติไหมค่ะ ท้องแรก 33+6

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งจากมดลูกบีบตัวจะแข็งทั่วท้องค่ะแม่ ถ้าแข็งเฉพาะจุดแบบนี้น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ น้องยังไม่กลับหัวใช่ไหมคะแม่ น้องน่าจะนอนขวางอยู่รึเปล่า

น้องโก่งตัวรึป่าวคะ