แม่ๆเป็นสิวกันไหมคะ เป็นสิวหน้าดำจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

เล่าสู่กันฟังหน่อย

15 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ บ้านนี้หน้าใส ไม่สิว ไม่โทรม ได้ผู้ชายค่ะ

เป็นฝ้า หน้าหม่องคล่ำเลยค่ะ จะเป็นชายรึหญิงคะ

ไม่มีสิวไม่แพ้ท้องขาวขึ้นด้วย ได้ลูกชายจ้า

ได้ลูกชายค่ะ หน้าใสกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

ไม่นะ บ้านนี้ได้ ผุ้หญิง สิวขึ้นนน แง