แม่ๆเป็นสิวกันไหมคะ

มีแม่ๆท่านสิวขึ้นระหว่างตั้งท้องบ้างไหมคะ แล้วใช้ผลิตภัณฑ์อะไรได้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

เราใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้จ้า เมื่อก่อนก็ใช้ครีมทาหน้าตัวนี้แต่ช่วงนี้ขี้เกียจ??ปกติเราเป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้วพอท้องแพ้ง่ายกว่าเดิมอีกจนมาเจอตัวนี้แหละ ใช้ได้ไม่แพ้ใช้ดีด้วยนะสำหรับเรา

3y ago

ไปหาลองบ้างแล้วละคะ ขอบคุณนะคะ

สิวขึ้นเหมือนกันค่ะ รอยดำเต็มหน้าแต่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรค่ะเพราะขี้เกียจทามาก ? คลอดน้องคงจะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ใช่คะเหมือนจะขี้เกียจทาเหมือนกันคะ?

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากค่ะ แต่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนล้างหน้า ใช้น้ำสะอาดล้างหน้าอย่างเดียวเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ก็ใช้น้ำสะอาดแค่อย่างเดียวตามคำแนะนำหมอเหมือนกันคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบไม่ได้ทาอะไร ยิ่งทาหน้ามันยิ่งขึ้น ใช้ครีมอาบน้ำเด็กแทน ทำใจคลอดก็คงเีขึ้น

3y ago

ใช้อะไรไม่ได้เหมือนกันคะ ยิ่งใช้ยิ่งขึ้น

เราใช้อะไรไม่ได้เลย ใช้สบู่อ่อนๆสครับผิวไม่ให้แตกลาย หน้าขัดสิวเสี้ยนด้วยก้อนนี้ค่ะ

สิวไม่เป็นค่ะ..เป็นฝ้าเต็มหน้าเลยค่ะ..ไม่รู้คลอดแล้วจะหายมั้ยค่ะ..?

ตั้งแต่ท้องหน้าใสมากคะไม่เป็นสิวเลยจากปกติที่เป็นสิวตลอด

3y ago

อันนี้น่าอิจฉามากคะ เป็นคนท้องที่สวย

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ไม่เป็นค่ะ