ช่วยเลือกเครื่องปั๊มนมหน่อยค่าา

เล็ง2ตัวนี้ไว้คะมีแม่ๆคนไหนเคยใช้บ้างมั้ยคะตัวไหนดีกว่ากันคะ หรือมีตัวอื่นแนะนำได้นะคะ

ช่วยเลือกเครื่องปั๊มนมหน่อยค่าา
1 ตอบกลับ

มีตัวนึงค่ะ เห็นเขาว่าดีกันก็ว่าจะซื้อมาใช้เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้น้องยังไม่คลอด แบบกรวยค่ะแม่ ข้างนึงน้องดูดเต้าอีกข้างใช้กรวยค่ะ จะทำให้น้ำนมไหลดีด้วย