4เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กมาก

เล็กจนมีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง เห้อได้ยินก็กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากน้ะค้ะคุนแม่ กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นของที่มีประโยชน์ก้อพอค้ะ #ท้องเลกท้องใหญ่ขึ้นยุวกับความหนาของผิวหนังแต่ล้ะคลค้ะ