7เดือนท้องเล็กมากค่ะ

ท้องเล็กมาก7เดือนแล้วค่ะ26เซนมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์มั้ยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กค่ะ ของเราก็วัดยอดมดลูก ตอน32วีค ยอดมดลูกอยู่ที่30ซ. ตอน38วีค ซาวด์ นน น้อง2798 กรัม พอคลอดจริง2436กรัมแถมตัวสั้นและตัวเล็กค่ะ