ท้องเล็กมาก

ทำไมท้องเล็กจังค่ะ 4เดือนแล้วกังวลมากหมอไม่ค่อยนัดเลย หมอไม่ซาวด์ให้ด้วยด้วยทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากคลินิค หรือโรงพยาบาลคะ ที่ท้องเล็กอาจจะเป็นท้องเเรกด้วยรึเปล่าคะ ท้องอาจจะออกตอน5-6 เดือนค่ะ

ตอนฝากครั้งแรกหมอได้ซาวด์ให้ไหม