แม่ๆที่ชอบลงรูป ขี้ลูกแร้วไม่เบลอภาพนี้แอดมินควรจัดการนะคะ เจอทุกวันเลยไม่ไหวรีบกดออกแอปแทบไม่ทัน

เลื่อนดูรูปน่ารักของลูกคนอื่นกับประสบการณ์ ต่างๆอารมณ์ดีๆ บางทีกินข้าวไปด้วยนี้เจอเต็มๆยิ่ง หมดอารมณ์ ขี้ลูกคุณไม่น่ารักสำหรับทุกคนคะ แทบอ้วก ศึกษากฏด้วยคะแค่กดเบลอภาพ แค่นี้เองจ้าแม่เพลีย

1 ตอบกลับ

แอดมินเค้าจัดการตลอดจ้า เห็นจากรูปกฎที่แปะไว้นะคะ แม่เห็นกี่โพสต์ บอกเลยแอดมินเห็นเยอะกว่าหลายเท่า 😖😖

4y ago

วัน1เห็น2-3คนเลยจ้ากลายเป็นไม่อยากจะกดเข้าแอปเลยวันนั้น 🤣🤣