ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก?

เลือดไหลมา2วันแล้วค่ะวันแรกไมาทราบว่าเยอะมั้ยเพราะไม่รู้ตัว เพิ่งมารู้ก็ตอนที่อาบน้ำตอนเย็น คิดว่าตัวเองเป็นประจำเดือนเลยใส่ผ้าอนามัยไว้ พอมาดูตอนเช้าเลือดไม่ไหล เลยเปลี่ยนอีกรอบเผื่อไหล สังเกตมาเรื่อยๆ ไหลิอกมานิดเดียวค่ะ เลยมาดูตอนเย็น ไหลมาเท่านี้ ก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันธ์ แบบไม่ได้ป้องกันค่ะ เลยอยากทราบว่าเป็นอะไร. เพราะไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดอะไร

ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก?
26 ตอบกลับ

บ้านนี้มา2หยดค่ะ ก่อนท้อง🤣🤣

พี่ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์คะ

ของเราเป็นแบบนี้ ท้องค่ะ

บ้านนี้แค่หยดเดียวค่ะ

ต้องลองตรวจดูนะคะ

ของเค้าไม่มีค่ะ