ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก ?

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่23มีนา วันที่24เมษาประจำเดือนยังไม่มาเลยรีบตรวจ ขึ้นสองขีดจางๆ แต่พอวันที่ 4พฤษภากลับมีประจำเดือนมาแต่มาน้อยมากๆค่ะ เป็นอยู่2-3วัน มีอาการปวดท้องร่วมด้วย แบบนี้ถือว่าติดน้องไหมคะ อยากไป รพ.มากๆแต่ช่วงนี้ไม่รับผู้ป่วยเลย คลินิกก็ปิดหมดเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจว่าท้องแล้วมีเลือดออกนั่นคือผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วนค่ะ