รอไปยุติการตั้งครรภ์

เรารอไปยุติการตั้งครรภ์วันที่ 20 ตค เลือดไหลมา 10 วันแล้ว วันนี้ปวดท้องมาก เลือดออกเยอะมาก มีลิ่มๆออกมาด้วยคิดว่าน่าจะเป็นถุงตั้งครรภ์ แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ปวดท้องกี่วันถึงจะหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกรีบไปฉีดยากันแท้งแล้วนอนนิ่งๆคะจะช่วยรักษาครรภ์ไว้ได้คะ อย่าคิดเองต้องไปซาวน์ดดูนะคะว่าน้องอยู่ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ