25+3wมีเลือกออกตามรูป ปกติไหมค่ะ

เลือดออกเเบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ 25+3w ปวดบีบๆชั่วคราวแล้วก็หายเเต่นานๆทีปวดค่ะ2-3ชั่วโมงปวดครั้งค่ะ กังวลมากค่ะ แต่ถามคนเคยท้องเเล้วเค้าบอกว่าไม่เป็นอะไร เลยอยากจะถามแม่ๆดูค่ะ

25+3wมีเลือกออกตามรูป ปกติไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ