25+3wมีเลือกออกตามรูป ปกติไหมค่ะ

เลือดออกเเบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ 25+3w ปวดบีบๆชั่วคราวแล้วก็หายเเต่นานๆทีปวดค่ะ2-3ชั่วโมงปวดครั้งค่ะ กังวลมากค่ะ แต่ถามคนเคยท้องเเล้วเค้าบอกว่าไม่เป็นอะไร เลยอยากจะถามแม่ๆดูค่ะ

25+3wมีเลือกออกตามรูป ปกติไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

เป็นแน่ๆค่ะถ้าไม่รีบไปหาหมอ ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะคนท้องถ้ามีแล้วรีบไปเลยนะค่ะอย่าช้าค่ะ อาจคลอดกอ่นกำหนดได้นะค่ะ ไม่ทราบว่าแม่มีภาวะเสี่ยงอะไรไหมค่ะ ถ้าเป็น รกเกาะต่ำ มีเลือดออกก็รีบไป ร.พ เลยค่ะ แต่ถ้าปวดๆหายๆอยู่แบบนี้ควรรีบไปเลยค่ะ ไม่คลอดกอ่นกำหนดก็อาจแท้งได้นะคะ

ไปหาหมอนะคะแม่เราพึ่งแท้งเมื่อวันก่อนเป็นแบบนี้เลย มีน้ำและเลือดออกเปื้อนกางเกงช่วงหัวค่ำ พอดึกๆมาเราแท้งเพราะถุงน้ำคร่ำแตก อย่านิ่งนอนใจนะคะ

ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ บ้านนี้ตอนท้องทีเลือดออกหมอบอกแท้งคุกคามฉีดยาทานยา สุดทเายคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้26+2 วันแรกมีมูกขาวปนเลือด วันถัดมามีเลือดออกปากมดลูกเปิด8เซนคลอดทันทีคะ คลอดก่อนกำหนด6เดือนเลยจ้า

4y ago

น้องคลอดมาได้1000กรัมคะต้องอยู่ทำน้ำหนักและรักษาตัวอยู่ที่โรงบาล3เดือนคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม ควรรีบไปหาหมอคะ

ท้องไม่ควรมีเลือกออกแบบนี้ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอ

คนท้องท้องมีเลือดออกคือไม่ปกติต้องรีบไปหาหมอ

ไปหาหมอนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ถามใครคะเนี่ย ไปหาหมอเลยคะแม่