ท้อง32​ วีค

เลือดออกเหมือนประจำเดือนมา​ ไม่ปวดท้องเลย​ แบบนี้เป็นไรปะคะ​พึ่งเข้าวีคที่32​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ส่วนตัวเจ็บท้องซีกซ้ายสลับมาซีกขวา ปวดไม่ยอมหายตั้งแต่เช้า มีท้องแข็งเป็นพักๆ ตอนเที่ยงเลยไปหาหมอ ผลโดนแอดมิดไป2วัน 1คืนจ้า เพิ่งได้กลับบ้านตอนบ่ายสามวันนี้เอง (ไม่มีเลือดออก)

หมอบอกรอดูอาการคืนนึงค่ะ​ ถ้าไม่ไหลอีกก้กลับบ้าน​ ยังไม่ครบกำหนดคลอด😂😂

หาหมอก่อนเลยค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ