มีเลือดออกเล็กน้อยช่วง9wเป็นอะไรรึป่าวคะต้องไปหาหมอไหมคะ

เลือดออกเล็กน้อยช่วง9wเป็นอะไรรึป่าวคะต้องไปหาหมอไหมคะ

5 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะอันตรายอาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

ควรหาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ต้องไปค่ะ

หาหมอค่ะ