หลังผ่าคลอด ก็จะมีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนคนที่คลอดปกติตามธรรมชาติ แต่ทำไมเลือดมันออกมากผิดปกติ ออกเยอะมากๆ เปลี่ยนผ้าอนามัยหลายแผ่นต่อวัน

เลือดออกเยอะๆมากๆทั้งกลางวันและกลางคืน จะเป็นอันตรายอะไรไหม

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลารึป่าวคะแม่ หลังคลอดเลยใช่มั้ยคะ น้ำคาวปลาจะออกเยอะและจะไหลอยู่เป็นเดือนค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ😊