ท้องสองเดือนอันต้าซาวว์ทำไมไม่เจอหัวใจลูกเต้น

เลือดออกวันนี้หมอตรวจเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจเด็กเต้นหมอเลยบอกว่าจะนัดมาตรวจใหม่ถ้าไม่เจออีก. คงจะได้เอาออก. แต่ท้อง2เดือนแล้วนะจะเป็นไรไหมอะ

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์ไม่ตรงหรือป่าวค่ะ แบบเราตอนแรกก็ไม่เจอค่ะ พอหมอนัดอีกที2อาทิต พึ่งเจอหัวใจบอกอายุครรภ์พึ่ง8วีคเองค่ะ

4y ago

หนูเป็นค่ะตอนฝากครั้งเเรกบอก12วีคพอซาวด์เเล้วบอกเพิ่ง8วีคเต็มค่ะ

น่าจะผิดปกติที่ตัวน้องค่ะ เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยค่ะ 6วีค สู้ๆค่ะ

เราแท้งแล้วค่ะ แท้งเมื่อวันพฤหัสบดีอะค่ะ. ขอบคุณมากนะค่ะที่ตอบหนู

4y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะเด้ะน้องก็มาใหม่

สู้ๆนะคะแม่ เดะน้องจะมาใหม่ในตอนที่พร้อมคะ

เลือดออกอันต้าซาวว์หัวใจไม่เต้น

เลือดออกเยอะมั้ยค่ะ