เมนไม่มาเป็นปี แต่ท้อง

หนูเมนไม่มาเป็นปี แต่ท้อง ลูกของหนูจะเป็นอะไรใหม มีคนบอกว่าท้องนอกมดลูกหรือเปล่าไม่ใด้ท้องจริงๆ เขาบอกว่าเมนไม่มาท้องใด้ใง ใครเป็นแบบหนูบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนบอกนี่เป็นคนยังไง ชอบพูดให้คนท้องกังวล แม่ไปฝากครรภ์นะคะ แล้วถามจากปากหมอค่ะ หมอจะอัลตราซาวแล้วตรวจให้นะคะ

เราก็เปนนะค่ะ​เลิกฉีดยาคุมมานานปีกว่าเมนไม่เคยมาแต่ท้อง​ อัลตราซาวน้องก็ปกติดีค่ะเราก็ท้องปกติค่ะ