เลือดออกระหว่างอุจจาระ

เลือดออกระหว่างอุจจาระ เลือดเป็นสีแดงสด แต่ไม่มีอาการเจ็บแต่อย่างใด มันเกิดขึ้นเพราะอะไรค่ะ ท้อง3เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกค่ะ เสี่ยงเป็นริดสีดวงได้ คุณแม่ต้องทานผักผลไม้เยอะๆ กินพวกเนื้อหมูเนื้อวัวหรือไก่น้อยๆค่ะ