ท้อง3เดือนค่ะ

เหมือนมีความรุ้สึกว่าถุงตั้งครรภ์ขึ้นมายุข้างบนตรงใต้นมค่ะมันจะเปนถุงเเขงๆๆตลอดเวลาเลยค่ะ​ มีเเม่ๆๆคนไหนเปนดหมือนกันบ้าง​

7 ตอบกลับ

เป็นไปไม่ได้ค่ะแม่ อาจเป็นกรดไหลย้อน หรือท้องอืดมากกว่าค่ะ หาหมอตรวจดูนะค่ะ

หือ มดลูกอยู่ใต้สะดือนะคะ ไม่มีทางเป็นไปได้ว่าถุงตั้งครรภ์จะอยู่ใต้ราวนม

ท้องอืดป่าวคะแม่ ถุงตั้งครรภ์ยังไม่น่าจะสูงขนาดนั้น

ใต้ราวนมลงไปจะเป็นกะเพาะนะคะ ท้องอืดหรือเปล่าค่ะ

น่าจะท้องอืด แก๊สในกระเพาะ ค่ะ เคยเป็นช่วง4วีค

ระดับมดลูกคือ เหนือหัวเหน่าค่ะ

น่าจะท้องอืดนะคะเเม่