ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดออกช่องคลอด

เลือดออกทางช่องคลอดเป็นสีแดงชมพูจางๆ ติดทิชชู ไม่มีลิ้มเลือดหรือเศษอะไรค่ะ แบบนี้คือ แท้งคุกคามใช่มั้ยค่ะ เป็นช่วง 1 ทุ่ม พรุ่วนี้จะไปหาคุณหมอแต่เช้าค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะกังวลมาก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ เคยเลือดออกตอนท้อง 1 เดือน ต้องกินยาคลายมดลูก ฉีดยา ฝังเข็ม 2 อาทิตย์ ตอนนั้นลางานยาวเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ