มีเลือดออกช่องคลอด

ท้อง26สัปดาห์ เมื่อวานไปตรวจภายในมา วันนี้เข้าห้องน้ำเอาทิชชู่เช็ดช่องคลอดมีเลือดติดมากับทิชชู่ อยากทราบว่าเป็นเพราะปากเป็ดที่หมอแหย่เข้าไปมั้ย เพราะตอนตรวจเจ็บมากเลยค่ะ

มีเลือดออกช่องคลอด
1 ตอบกลับ

สังเกตอาการตัวเองคะ น้องดิ้นน้อยไหม เลือดออกเยอะมากกว่าปกติรึป่าว มีอาการปวดท้องร่วมไหม ถ้ามีให้ไปพบแพทย์เลยคะ