19w3dวันที่ไม่มีน้องแล้ว

เลือดออกตั้งแต่วันเสาร์ไปหาหมอ..หมอซาวด์ดูเด็กนิ่งหาหัวใจไม่เจอนัดซาวด์ใหม่วันนี้..ไม่มีน้องแล้วหัวใจไม่เต้นน้องตัวเล็กกว่าเดิมเลือดออกไม่หยุดตั้งแต่วันเสาร์..หมอนัดแอดมิดอีกวันจทร์...ทำไมต้องรอก็ไม่เข้าใจหมอเลยถามว่าทำไมไม่แอดมิดเลยหมอบอกติดเสาร์อาทิตย์ไม่สะดวก🙄😢😭

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนะแม่ ทำไมเหตุผลหมอเป็นแบบนี้ล่ะ เป็นโรงบาลรัฐระดับอำเภอไหมคะ

2y ago

โห แบบนี้บอกหมอขอใบส่งตัวไปรพ.จังหวัดได้นะแม่ แล้วก็ไปเอง ถ้าแม่เป็นไรขึ้นมาก็จะเอะอะขอโทษๆอย่างเดียวอีก😓

เสียใจด้วยนะคะ