เลือดออกตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลย

เลือดออกตอนเคอร์ฟิวทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ เวลานี้ไม่มีงบด้วย ก่อนหน้านี้สามวันโดนแมวโดดใส่ท้องมาวันนี้ เราอ่านเรื่อง 18+ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอ่านเรื่อง 18+ รึเปล่า เจ็บท้องนิดหน่อย ท้อง 8w3d คนก่อนก็เคยแท้ง มารอบนี้หมอบอกเริ่มต้นดี สงสัยจะมีไม่ได้แล้ว อยากรู้ถ้าไปหาหมอคลีนิคหมอจะมียากันแท้งให้ไหมคะ

เลือดออกตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลย
4 ตอบกลับ

ไปหามาแล้วค่ะน้องปลอดภัยดี หมอให้ไฟเบอร์มาเพราะอึยาก หมออัลตร้าซาวเจอตัวน้องแล้วจากตอนแรกเห็นแต่ถุง น้องหัวใจเต้นแล้ว หมอบอกว่าที่เลือดออกอาจจะเป็นเพราะเบ่งอึ เราขอยากันแท้งหมอก็ให้ค่ะ

มียากันแท้งให้นะ ทั้งแบบทานและก็แบบฉีดเลย ของเราเสี่ยงแท้งคุกคามทั้ง2ท้อง

รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกเด็กพัฒนาการดี