เลือดออกตอนอายุครรภ์25สัปดาห์โดยไม่มีสาเหตุแม่ๆท่านไหนผ่านวิกฤตมีเลือดออกตอนตั้งครรภ์ไปถึงจนคลอดค่ะ

รู้สึกเป็นกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ

เลือดออกตอนอายุครรภ์25สัปดาห์โดยไม่มีสาเหตุแม่ๆท่านไหนผ่านวิกฤตมีเลือดออกตอนตั้งครรภ์ไปถึงจนคลอดค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอด่วน​เลย​ค่ะ​

หาหมอค่ะ